Hướng dẫn nội dung hiển thị trên Website

1.Thông tin chủ sở hữu website

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREEN VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: Số 8B, ngõ 262A đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
GCNĐKDN: 0106149338 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 10/04/2013
Hotline: 0243 999 3679
Email: Greenfoodvietnam@gmail.com

2. Hỗ trợ khách hàng
2.1 Chính sách thanh toán

Greenfoodvietnam.vn không sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến. Green chỉ sử dụng chức năng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty.
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Thực phẩm Green Việt Nam
Địa chỉ: Số 8B, ngõ 262A đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Ngãi Cầu
Số tài khoản: 2202201007584
Trân Trọng!

2.2 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Greenfoodvietnam.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Green thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại Greenfoodvietnam.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Romal thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Greenfoodvietnam.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Green cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Greenfoodvietnam.vn

Green cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Greenfoodvietnam.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Greenfoodvietnam.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết Green có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Greenfoodvietnam.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc trường hợp sau:
– Nhân viên của công ty

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty Cổ phần Thực phẩm Green Việt Nam

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 8B, ngõ 262A đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

– Văn phòng: Số 8B, ngõ 262A đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

– Điện thoại văn phòng: 0243 999 3679

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0243 999 3679, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Greenfoodvietnam.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Greenfoodvietnam.vn

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nai của người tiêu dung
–Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
–Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.
–Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Greenfoodvietnam.vnđược Green cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Greenfoodvietnam.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Greenfoodvietnam.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Greenfoodvietnam.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trân trọng!

(Hiển thị Website tham khảo)