Ban lãnh đaọ Green food Việt Nam đã tổ chức chương trình Du lịch hè 2022 tại Sầm Sơn với sự tham gia của toàn thể CBNV Công Ty.

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn – Thanh Hoá, Toàn thể CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Sầm Sơn Công nhân viên công ty đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt, chương trình “Gala Dinner đoàn kết & Yêu thương”. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Green Food Việt Nam trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Green Food Việt Nam luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

 

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2022, Ban lãnh đạo Công Ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Green Food Việt Nam ngày càng phát triển.