Với mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó với các Cán bộ nhân viên (CBNV), Công Ty Green Việt Nam đã tổ chức chương trình “Sinh Nhật Tháng” cho CBNV.

Đây là ngày vui chung của CBNV, là nơi kết nối, giao lưu tình cảm giữa mọi người với nhau, là một nét đẹp văn hóa nơi công sở. Chính bởi vậy, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của cấp Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Công ty.

Cùng giao lưu sinh hoạt văn hóa, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi và quan trọng nhất là dịp để nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết và tình đồng nghiệp trong nội bộ cơ quan. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tiếng cười

Hoạt động tổ chức sinh nhật hàng tháng đã đi vào trong văn hóa của công ty, đây cũng là dịp để Green Việt Nam thể hiện lời tri ân thiết thực nhất đến những nhân viên yêu quý hết lòng vì công việc, vì công ty. Chúc tất cả quý Anh / Chị tuổi mới nhiều niềm vui và thành công!

Chương trình ” sinh nhật tháng”đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBNV, để rồi mỗi CBNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ tháng sinh nhật tiếp theo với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình. Điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ nhân viên Green Việt Nam hăng say hơn nữa trong sáng tạo, công việc cũng như mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi cá nhân trong toàn công ty.

Chúc mừng sinh nhật chính là chiếc cầu nối những tâm hồn…một lần nữa, gửi lời chúc đến tất cả Anh/Chị/Em có một sinh nhật thật vui, hạnh phúc, mạnh khỏe!

Chúng tôi sẽ luôn luôn bên cạnh các Anh/Chị/Em, bởi vì chúng ta mãi là NGÔI NHÀ XANH, NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC!